Giải pháp chống ám khói bàn thờ tại Đà Nẵng

Giải pháp chống ám khói bàn thờ

Từ ngàn xưa ông bà ta thường dùng hương để thắp lên bàn thờ, như là một hành động kính nhớ ông bà tổ tiên, thể hiện lòng thành kính với thần thánh mà mình tin theo. Trong các gia đình đều lắp tủ thờ, bàn thờ để thể hiện tín ngưỡng của mình như ở Đà Nẵng là rất phổ biến. Nhưng việc thắp hương thường xuyên và liên tục  sẽ để lại ám khói đen như thế này.

Trần nhà bị ám khói
Trần nhà bị ám khói

Làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà. Các gia đình khi thấy bị ám khói như vậy thường dùng giấy bạc để gián lên trên trần nhà bị ám khói. Nhưng qua thời gian miếng giấy bạc cũng bị ám khói và rất mất thẩm mĩ, trong bàn thờ sẽ luộm thuộm. Nhận thấy những vấn đề này, Như Minh quyết định cung cấp tấm chống ám khói cho các gia đình ở Đà Nẵng.

Tấm chống ám khói 41x61
Giải pháp chống ám khói bàn thờ tại Đà Nẵng

Xem video cách lắp tấm chống ám khói bàn thờ.

Cầu tạo của sản phẩm tấm chống khói bàn thờ.

  1. Khung gỗ 100%, thiết kế ốc vít không bị lộ ra bên ngoài
  2. Hoa văn bằng alu, tấm hoa văn vì sao làm bằng alu mà không phải là bằng gỗ. Bởi vì khi làm bằng gỗ vào các ngày nồm trời, nhất là ở Đà Nẵng các loại gỗ sẽ bị ẩm mốc, điều này vấn đề tâm linh không tốt. Và khi thắp hương khói hương có mức độ nóng tương đối cao. Nếu cùng lúc thắp 10 que hương sẽ gây ra hiện tượng gỗ bị nóng và dễ bén lửa có nguy cơ gây hỏa hoạn. Chính vì vậy mà NHƯ MINH sử dụng tấm alu để thiết kế hoa văn cho tấm chống ám khói. Vì đặc điểm của alu chống cháy và có bền cao.
  3. Tấm mica trong giúp cho khói không bị ám lên trần nhà.
Cấu tạo tấm chống ám khói
Giải pháp chống ám khói bàn thờ tại Đà Nẵng

Có nhiều kích thước ám khói khác nhau để lựa chọn phù hợp với bàn thờ của mỗi gia đình. Các bạn có thể tham khảo tại đây

Để được tư vấn kích thước và lắp đặt miễn phí tại Đà Nẵng

Hotline: 0935 389 505

Web: www.nhuminh.com

Ship hàng miễn phí tận nơi các bác nhé